Chuyên mục

iPhone 11 sẽ sớm về Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/09/2019 - 10:20 - Tiêu dùng

VTV.vn - Các cửa hàng khẳng định sẽ đưa iPhone 11 về Việt Nam sớm nhất có thể, tuy nhiên, chiếc điện thoại này sẽ không được “hot” như trước.

iPhone 11 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại Mỹ đêm 10/9 (theo giờ Việt Nam). Theo thông lệ, khoảng 10 ngày sau đó, hãng sẽ cho đặt hàng và bắt đầu bán ra ở một số quốc gia.

Việt Nam chưa nằm trong số những quốc gia đầu tiên này, tuy vậy, các cửa hàng trong nước luôn tìm được cách nhập hàng về sớm nhất để phục vụ người tiêu dùng.

iPhone 11 sẽ sớm về Việt Nam - Ảnh 1.

Giá iPhone 11 bản cao nhất về Việt Nam đầu tiên có thể lên tới 100 triệu đồng

Tại Hà Nội, nhiều cửa hàng cũng bắt đầu mở các chương trình đặt trước iPhone mới, nhưng thị trường Hà Nội được dự đoán là có sự cạnh tranh gay gắt trong ngày đầu. Do đó, các cửa hàng cũng không làm rầm rộ, mà chỉ nhận "cọc" của những khách hàng quen.

Một số cửa hàng online niêm yết giá của iPhone mới gần 120 triệu đồng, nhưng khuyến mãi 20 triệu đồng cho những người mua đầu tiên. Theo một số người có kinh nghiệm, giá iPhone 11 bản cao nhất về Việt Nam đầu tiên có thể lên tới 100 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên
Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Bình Định: Thu giữ hơn 2.700 sản phẩm đồ chơi mang tính chất bạo lực

VTV.vn - Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bình Định mới đây đã thu giữ hơn 2.700 sản phẩm đồ chơi trẻ em mang tính chất bạo lực.

Việt Nam thuộc top đầu khu vực về lượng phòng khách sạn

VTV.vn - Với hơn 30.000 phòng dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2019 và 2020, Việt Nam hiện đang dẫn đầu khu vực về mặt số phòng.