Chuyên mục

Samsung sẽ sớm vá vấn đề nhận dạng vân tay trên Galaxy S10

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/10/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Samsung cho biết sẽ sớm tung ra một bản vá phần mềm để khắc phục các sự cố nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

Samsung sẽ sớm vá vấn đề nhận dạng vân tay trên Galaxy S10 - Ảnh 1.

Trước đó, một người dùng ở Anh cho biết về một lỗi trên Galaxy S10. Sau khi cô này mua tấm bảo vệ màn hình của bên thứ 3, chồng của cô đã có thể mở khóa điện thoại bằng dấu vân tay của mình, mặc dù nó không được đăng ký.

Vấn đề có thể xảy ra khi điện thoại của một số người dùng sử dụng tấm bảo vệ màn hình đi kèm với vỏ điện thoại silicon được nhận ra cùng với dấu vân tay. Đây là thông tin được cung cấp từ phía Samsung.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến KaKaobank tại Hàn Quốc đã thông báo với khách hàng ngừng sử dụng chức năng nhận dạng vân tay trên Galaxy 10 để đăng nhập cho đến khi vấn đề này được giải quyết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Burger King thâm nhập “lãnh địa” đồ ăn chay ở châu Âu

VTV.vn - Sản phẩm burger chay bắt đầu được Burger King đưa vào thực đơn của các cửa hàng tại châu Âu từ hôm nay (12/11).

Sạc ô tô điện trong 10 phút nhờ thiết kế pin mới

VTV.vn - Thiết kế pin mới của các nhà khoa học Mỹ có thể giúp sản phẩm ô tô điện hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng khi khắc phục được nhược điểm sạc pin lâu.