Chuyên mục

Trải nghiệm máy làm bánh mì tự động tại CES 2019

Lê Minh (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ) - 11/01/2019 - 11:49 - Tiêu dùng

VTV.vn - Máy làm bánh mì tự động đầu tiên do một công ty của Mỹ sản xuất đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan CES 2019 đang diễn ra tại thành phố Las Vegas, Mỹ.

Từng đoàn người dài đứng xếp hàng, chỉ để chờ được thưởng thức miếng bánh mì nóng hổi, mới ra lò từ chiếc máy làm bánh mì hoàn toàn tự động này.

Về nguyên lý, nguyên liệu khô và nước được cho vào thùng trước khi khởi động máy. Sau 6 phút, mẻ bột đã trộn đầu tiên được chuyển vào máy nặn rồi đưa vào khay trước khi chuyển sang lò nướng.

Sẽ mất khoảng 90 phút để đi qua hết các chu trình này trước khi ổ bánh đầu tiên ra lò và xếp vào khay chứa. Khách hàng có thể tới chọn ổ bánh nào mà mình muốn mua và máy sẽ tự động lấy ổ bánh đó ra cho bạn. Không chỉ vậy, chiếc máy này còn giúp giảm giá thành sản phẩm.

Hiện tại, Công ty Wilkinson chưa bán mà chỉ cho thuê những chiếc máy làm bánh mì tự động này với mức giá khoảng 100.000 USD trong 5 năm.

CES 2019 mang tới nhiều công nghệ mang tính đột phá giúp thay đổi cuộc sống CES 2019 mang tới nhiều công nghệ mang tính đột phá giúp thay đổi cuộc sống Lenovo tung loạt sản phẩm mới hướng đến Internet vạn vật ở CES 2019 Lenovo tung loạt sản phẩm mới hướng đến Internet vạn vật ở CES 2019 Google mang gì tới CES 2019? Google mang gì tới CES 2019?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lê Minh (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ)

Cùng chuyên mục

XEM

Máy đổi rác thông minh tại Trung Quốc

VTV.vn - Thay vì vứt bỏ chai lọ đã qua sử dụng ra môi trường, nay người dân Bắc Kinh, Trung Quốc có thể mang chúng đến những nơi được đặt máy đổi rác thải để lấy quà hoặc tiền.

Hàn Quốc hoãn các chuyến du lịch tới Nhật Bản

VTV.vn - Người dân Hàn Quốc đang tiến hành hoãn các tour du lịch đến Nhật Bản nhằm đáp lại quyết định gần đây của Tokyo hạn chế xuất khẩu vật liệu công nghệ cao cho Seoul.