Đài PT-TH Hải Phòng, Thái Nguyên kỷ niệm 60 năm thành lập

Đăng bởi Đức Huỳnh (TH) 0 Bình luận

1 Tháng 9 2016

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PT-TH Hải Phòng.

Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng luôn bám sát thực tiễn sinh động, kịp thời chuyển tải những chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, phản ánh chân thực các hoạt động kinh tế - xã hội và đời sống mọi mặt của nhân dân.

Thông tin của Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng ngày càng phong phú, sinh động, đa chiều, được nhân dân tiếp nhận. Qua các hoạt động của mình, góp phần tạo mối liên kết đồng thuận hai chiều giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, thực sự trở thành cơ quan ngôn luận chủ lực, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của thành phố hoa phượng đỏ.

 

Đài PT-TH Hải Phòng, Thái Nguyên kỷ niệm 60 năm thành lập - Ảnh 1.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PT-TH Thái Nguyên.

 Ngày 2/9/1956, tiếng chào vang toàn thị xã Thái Nguyên "Đây là Đài Truyền thanh Thái Nguyên" đã chính thức đánh dấu mốc sự thành lập Đài Truyền thanh Thái Nguyên, tiền thân của Đài PT-TH Thái Nguyên ngày nay.

Qua quá trình xây dựng, kế thừa và phát huy những thành quả của thế hệ làm báo đi trước, những người làm báo PT-TH Thái Nguyên hôm nay đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện với đầy đủ các loại hình báo chí: Phát thanh, truyền hình, báo điện tử và tạp chí truyền hình; là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân các dân tộc trong tỉnh, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.