Kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PTTH Quảng Ninh

Đăng bởi Đức Huỳnh (Ảnh: QTV) 0 Bình luận

31 Tháng 8 2016

TGĐ Trần Bình Minh cùng lãnh đạo VOV chúc mừng Đài PTTH Quảng Ninh nhân dịp 60 năm thành lập.

Thay mặt Lãnh đạo Đài THVN, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đã tham dự Lễ kỷ niệm và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp truyền hình cho các cá nhân của tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 2/9/1956, Đài Truyền thanh Hòn Gai phát chương trình truyền thanh đầu tiên. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Đài PTTH Quảng Ninh (QTV). Trong công cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc cũng như trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đài PTTH Quảng Ninh đã gắn bó, đồng hành cùng những nhiệm vụ to lớn của đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Đài luôn là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và diễn đàn tin cậy của nhân dân trong tỉnh; tích cực tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến nhân dân; kịp thời phản ánh, cổ vũ không khí thi đua lao động, sản xuất và xây dựng quê hương.

Với sự quan tâm đầu tư của tỉnh, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, công nhân viên, đến nay, Đài PTTH Quảng Ninh đã có những bước phát triển vượt bậc, đáng tự hào. Đài hiện có quy mô phát triển khá toàn diện với 2 kênh truyền hình, 2 kênh phát thanh, trang thông tin điện tử QTV.VN và đặc san đối ngoại song ngữ Hoa Sen. Các kênh truyền hình đều có sức lan tỏa rộng khắp không những với nhân dân trong tỉnh mà đã đến với khán giả cả trong nước và nước ngoài.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PTTH Quảng Ninh - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đánh giá cao vai trò và những thành tựu của những người làm phát thanh truyền hình đất mỏ và mong muốn, thời gian tới trên cơ sở kế thừa truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, Đài PTTH Quảng Ninh tiếp tục vững bước trên con đường được cán bộ và nhân dân trong tỉnh giao phó, khẳng định vị thế Đài địa phương mạnh trên cả nước.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PTTH Quảng Ninh - Ảnh 2.

Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam" cho các cá nhân của tỉnh Quảng Ninh.

Đài PTTH Quảng Ninh được đánh giá là Đài địa phương có sự phát triển mạnh mẽ về quy mô, chất lượng chương trình, đội ngũ và trang thiết bị kỹ thuật. Nhiều tác phẩm đạt giải cao trong các kỳ Liên hoan Phát thanh, Truyền hình và Giải Báo chí quốc gia. Với Đài THVN, Đài PTTH Quảng Ninh có nhiều tin bài cộng tác, đặc biệt là vào những dịp bão lũ, chất lượng các tác phẩm truyền hình luôn được đánh giá cao.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam" cho 05 cá nhân của tỉnh Quảng Ninh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.