Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam” cho các cá nhân của tỉnh Thái Bình

Đăng bởi Đức Huỳnh (TH) 0 Bình luận

29 Tháng 8 2016

(Ảnh: Thaibinhtv)

Ngày 26/8, thay mặt Lãnh đạo Đài THVN, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài THVN Phạm Văn Quang đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Truyền hình Việt Nam" cho các cá nhân của tỉnh Thái Bình nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình.

Dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Đài PTTH Thái Bình, Đài THVN đã Quyết định tặng Kỷ niệm chương cho 19 đồng chí là lãnh đạo tỉnh và cán bộ của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình. Đây là sự đánh giá ghi nhận của VTV đối với những đóng góp của cá nhân đối với sự phát triển của Đài THVN nói riêng và ngành truyền hình Việt Nam nói riêng trong nhiều năm qua.

Ngày 2/9/1956, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình lần đầu tiên được truyền đi trên bản tin phát thanh, đánh dấu sự ra đời của Đài Truyền thanh Thái Bình, tiền thân của Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình ngày nay. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, hệ thống cơ sở vật chất của Đài không ngừng được quan tâm đầu tư, nâng cấp: năm 1977, Đài sử dụng máy phát sóng trung AM; năm 1988, Đài phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên bằng máy thông tin của quân đội, Đài đã được đổi tên thành Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình. Hiện nay, Đài đã được trang bị những thiết bị sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình theo chuẩn công nghệ HD.

Nội dung chương trình của Đài đa dạng, phong phú với thời lượng phát sóng truyền hình lên tới 19 giờ/ngày và phát thanh 14 giờ/ngày, sản xuất 8 bản tin thời sự trong tỉnh, 9 bản tin trong nước và quốc tế, trên 60 chuyên mục và các chương trình giải trí, phổ biến kiến thức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.