90 gian hàng tham gia Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017

Lan Phương - Duy Công (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 23/08/2017 17:39 GMT+7

Triển lãm - Hội chợ Sách quốc tế là cơ hội giới thiệu nhiều đầu sách khác nhau đến với bạn đọc. Ảnh: VOV.

VTV.vn - Khoảng 90 gian hàng của 94 đơn vị trong nước và các dơn vị, tổ chức quốc tế đã tham dự trong Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017.

Sáng nay (23/8), tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội diễn ra khai mạc Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Đây là sự kiện văn hóa được tổ chức chào mừng năm APEC Việt Nam và kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên Hợp Quốc.

Khoảng 90 gian hàng của 94 đơn vị trong nước và các đơn vị, tổ chức quốc tế đã tham dự trong Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017.

Trong gần 40.000 tên sách các loại, khoảng 20.000 bản sách ngoại văn, 750 xuất bản phẩm có giá trị được Ban tổ chức lựa chọn để trưng bày tại khu vực Triển lãm theo các chủ đề: Sách về biển đảo và chủ quyền lãnh thổ đất nước, sách về ASEAN và các nước, sách dịch, sách điện tử...

Trong thời gian diễn ra triển lãm, có 6 xuất bản phẩm mới được ra mắt, theo Ban tổ chức, đây là những sách hay, có giá trị, thiết thực với cuộc sống và được bạn đọc yêu thích. Đặc biệt, nhiều cuộc tọa đàm, trao đổi về bản quyền, kinh nghiệm xuất bản, giao lưu giữa tác giả và độc giả sẽ diễn ra. Đây là cơ hội để các nhà xuất bản, cơ sở phát hành trong nước và quốc tế trao đổi kinh nghiệm, tạo điều kiện xúc tiến các hoạt động giao dịch bản quyền, mở rộng hợp tác.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23-27/8 tại Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước