Bắc Bộ tạnh ráo, mưa lũ ở miền Trung giảm dần

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 11:36 GMT+7

Hà Nội có lúc có nắng nhẹ. (Ảnh minh họa: infonet)

VTV.vn - Miền Bắc cũng đang duy trì xu hướng mưa giảm, trời tạnh ráo dần, trong đó có Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây có lúc có nắng nhẹ.

Mưa lũ ở miền Trung đã qua thời kỳ nguy hiểm nhất. Nuớc lũ hiện đã rút dần. Tuy nhiên, nguy cơ lũ quét và sạt lở đất vẫn còn tiềm ẩn. Người dân các địa phương cần đề phòng những thiên tai đi kèm lũ trong những ngày này.

Miền Bắc cũng đang duy trì xu hướng mưa giảm, trời tạnh ráo dần. Trong ngày hôm nay 19/9, các tỉnh phía Bắc mưa dông chỉ còn rơi rớt ở một vài điểm cục bộ như: Lạng Sơn, còn các tỉnh thành khác, trong đó có Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây có lúc có nắng nhẹ.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 19/9:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C. Phía Đông Bắc bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C. Nam bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước