Ban chỉ đạo Tây Nguyên khám, phát thuốc cho đồng bào dân tộc thiểu số

Đình Chiểu (VTV8)-Chủ nhật, ngày 16/07/2017 14:14 GMT+7

VTV.vn - Sáng 16/7, Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo ở 3 xã Ia Kênh, Chư Á và xã Gào, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Ban chỉ đạo Tây Nguyên phối hợp với Cục An ninh Tây Nguyên, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã tổ chức chương trình "Trao gửi nghĩa tình" với các hoạt động nói trên.

Theo đó, khoảng 700 người dân xã Gào đã được siêu âm tổng quát và thăm khám, phát thuốc miễn phí các bệnh liên quan tới huyết áp, đường hô hấp, răng hàm mặt, đồng thời được hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Đoàn cũng đã trao gần 400 phần quà cho người có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, dầu ăn, sữa, trị giá 200.000 đồng/phần.

Đăk Lăk: Khám mắt miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số Đăk Lăk: Khám mắt miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho đồng bào dân tộc thiểu số Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho đồng bào dân tộc thiểu số Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Tết đồng bào các dân tộc thiểu số tại Đăk Lăk Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Tết đồng bào các dân tộc thiểu số tại Đăk Lăk

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước