Bão số 4 gây mưa rất to tại Bình Định

-Chủ nhật, ngày 30/11/2014 00:01 GMT+7

Ảnh: VnE

Suốt 5 giờ đồng qua, trên địa bàn tỉnh Bình Định đã có mưa rất to, gió rất mạnh. Ở một số vùng ven biển sóng lớn ập vào nhà dân.

19h, gió đã bắt đầu mạnh. Mưa cũng lớn hơn. Đến 22h, lượng mưa và gió càng thêm mạnh. Những cơn sóng biển liên tiếp ập vào nhà dân... Ngay trong đêm, lực lượng ứng phó với bão số 4 của xã Nhơn Hải - một trong những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp bão số 4 phải đến từng nhà dân để kiểm tra tình hình và đề nghị người dân di dời đến nhà người thân và các điểm tránh trú của xã để tránh thiệt hại do bão.

Xác định đây là địa phương ven biển chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão nên ngay trong đêm, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, ông Hồ Quốc Dũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo ứng phó với bão số 4, hộ dân nào không chịu di dời đều bị cưỡng chế. Hiện tại, lượng mưa tại Bình Định phổ biến từ 150-200ml. Cho đến 22h, thời tiết ở ven biển các xã như Nhơn Lý, Nhơn Hải có gió rất mạnh.

Theo tin từ Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Bình Định, cho đến lúc này vẫn chưa có thiệt hại do bão gây ra. Tuy nhiên, việc có mưa ngay trong đêm nay và những ngày tới sẽ có thể gây ra sạt lở và ngập úng. Vì thế, công tác ứng phó với mưa lũ vẫn sẽ tiếp tục triển khai sau bão.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước