Bão số 4 giật cấp 11 di chuyển rất nhanh, áp sát đất liền các tỉnh miền Trung

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 29/08/2019 22:30 GMT+7

VTV.vn - Từ sáng sớm đến trưa 30/8, bão số 4 đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 11.

Bão số 4 (bão Podul) đang tiếp tục di chuyển nhanh, tiến sát đất liền các tỉnh miền Trung nước ta. Chiều 29/8, các tỉnh Trung Bộ đã có mưa. Còn ở Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội cũng đã mưa to, kèm giông gió mạnh. 

Hiện cường độ của bão số 4 vẫn mạnh cấp 9, giật cấp 11. Tâm bão số 4 dù còn cách đất liền Nghệ An - Quảng Bình khoảng hơn 200km nhưng với cấu trúc mây ẩm lệch tâm, hoàn lưu của bão đã gây mưa từ Quảng Ngãi trở ra Nam đồng bằng và ven biển Bắc Bộ. Thậm chí, ở Bắc Bộ mây đang mỗi lúc một mở rộng hơn.

Để có thêm thông tin về những diễn biến tiếp theo của bão số 4, mời quý vị theo dõi cuộc trao đổi với ông Mai Văn Khiêm - Giám Đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc Gia.

Quảng Bình kêu gọi tàu thuyền về bờ tránh trú bão số 4 Quảng Bình kêu gọi tàu thuyền về bờ tránh trú bão số 4 Các tỉnh miền Trung khẩn trương ứng phó bão số 4 Các tỉnh miền Trung khẩn trương ứng phó bão số 4 “Bảo đảm an toàn cho khách du lịch trước cơn bão số 4” “Bảo đảm an toàn cho khách du lịch trước cơn bão số 4”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

bão số 4

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước