Bất thường các dự án kêu gọi đầu tư của Hoàng Long

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 21/09/2016 17:24 GMT+7

VTV.vn - Dự án xây dựng còn dang dở, hợp đồng ghi những điều khoản chung chung, thế nhưng, Công ty Hoàng Long lại mạnh mẽ cam kết với các nhà đầu tư trả lãi suất 1%/ngày.

Dự án Tòa nhà Crystal Tower là một trong những dự án nổi bật nhất được giới thiệu trên trang web chính thức của Công tyTNHH đầu tư khoáng sản Hoàng Long.

Dự án nằm trong danh mục "Đã thực hiện". Thế nhưng, khi tìm đến địa chỉ được ghi trên website tại 161 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, phóng viên chỉ thấy một dự án dang dở, đã ngừng hoạt động từ mấy năm nay.

"Dự án này được triển khai từ năm 2010, nhưng đến nay mới chỉ hoàn thành xong phần móng và hầm" - ông Bùi Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng cho biết.

Một dự án khác cũng được Công ty Hoàng Long giới thiệu với các nhà đầu tư trên website chính thức, đó là dự án Khai thác khoáng sản đang được thực hiện tại tỉnh Hòa Bình, nhưng không có địa chỉ cụ thể.

Tìm đến Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Hòa Bình, đại diện đơn vị này khẳng định, không có dự án nào của công ty Hoàng Long ở đây.

Ngay cả trong bảng danh sách các doanh nghiệp được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép cho hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản cũng không có tên Công ty TNHH đầu tư khoáng sản Hoàng Long.

Dự án không thấy, hợp đồng ghi những điều khoản chung chung, thậm chí đầy vô lý, thế nhưng, Công ty Hoàng Long lại mạnh mẽ cam kết với các nhà đầu tư trả lãi suất 1%/ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước