Bế giảng lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy

Quang Hiệu (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 20:08 GMT+7

Sáng nay (21/11), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ Bế Giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện khóa 3.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo lớp học đã chúc mừng 52 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thành công lớp bồi dưỡng, đảm bảo tốt nội dung chương trình, làm sâu sắc thêm những vấn đề lý luận cơ bản về đường lối xây dựng chủ nghĩa xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế; chú trọng trau dồi đạo đức cách mạng, lối sống, tác phong của người cán bộ và triển khai hiệu quả phương pháp giáo dục hiện đại.

Đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh, các học viên đều là những cán bộ được giới thiệu, đưa vào quy hoạch các chức danh lãnh đạo chủ chốt của địa phương. Do đó, với kiến thức cả về lý luận và thực tiễn từ khóa học, các học viên phải tiếp tục là những tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong khi trở về địa phương công tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước