Bí thư Hà Nội: Cần triển khai tốt công tác bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp

Ngọc Hà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 14/04/2016 20:35 GMT+7

Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu tại kỳ họp cuối cùng của HĐND TP Hà Nội khóa XIV.

VTV.vn -Tại kỳ họp cuối cùng của HĐND TP Hà Nội khóa XIV, Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu các ngành, đơn vị, địa phương cần triển khai tốt công tác bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp.

Người đứng đầu Thành ủy cũng yêu cầu chuẩn bị thật tốt cho kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ mới vì đây là kỳ họp quan trọng để bầu các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân nhằm đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ của Thủ đô trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Cũng tại phiên họp, bên cạnh những kết quả nổi bật mà Hà Nội đã đạt được trong 5 năm qua, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ ra 8 nhóm hạn chế, yếu kém. Trong đó, thẳng thắn thừa nhận một bộ phận cán bộ, đảng viên còn đùn đẩy, né tránh trách nhiệm; việc xử lý một số tập thể, cá nhân có sai phạm, vi phạm chưa kịp thời và chưa đủ mức giáo dục, răn đe; vẫn còn biểu hiện nhũng nhiễu, tiêu cực trong một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức. Đây cũng là những vấn đề được UBND thành phố xác định là những vấn đề trọng tâm cần khắc phục trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước