Bộ Công an chỉ đạo xử lý vụ gây rối tại Bình Thuận

Liên Liên (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 13/06/2018 14:01 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc.

VTV.vn - Sáng 13/6, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận và các đơn vị nghiệp vụ để chỉ đạo triển khai đảm bảo an ninh trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc tụ tập đông người, gây rối tại Bình Thuận những ngày qua, sáng 13/6, Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, công an tỉnh để chỉ đạo triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm đảm bảo tình hình trật tự an ninh trên địa bàn.

Qua mức độ, tính chất các vụ gây rối diễn ra ở Bình Thuận, Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá đây là vụ việc nghiêm trọng, người dân chủ yếu do bị kẻ xấu lôi kéo kích động nên mới có những hành vi bộc phát.

Chính vì vậy, Bộ trưởng lưu ý: "Trong khi làm nhiệm vụ, cần kiềm chế đối với những người bị xúi giục, nhưng cũng cương quyết trấn áp các đối tượng cầm đầu, các đối tượng quá khích, cố ý hủy hoại tài sản nhà nước, chống đối người thi hành công vụ để lập lại trật tự xã hội".

Phát biểu tại cuộc họp, Bộ trưởng ghi nhận và động viên cán bộ chiến sĩ tiếp tục giữ vững tinh thần chiến đấu, nghiêm chỉnh chấp hành mệnh lệnh của cấp trên.

Công an Bình Thuận khởi tố vụ gây rối trật tự công cộng Công an Bình Thuận khởi tố vụ gây rối trật tự công cộng Tạm giữ các đối tượng quá khích, gây rối tại Bình Thuận Tạm giữ các đối tượng quá khích, gây rối tại Bình Thuận Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước