Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri thành phố Ninh Bình

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ tư, ngày 03/12/2014 19:14 GMT+7

Chiều nay (3/12), Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình đã có cuộc tiếp xúc cử tri thành phố Ninh Bình.

Phát biểu với cử tri thành phố Ninh Bình, Đại tướng Trần Đại Quang khẳng định: Trong điều kiện thế giới và khu vực có nhiều diễn biến, phức tạp, khó lường, đất nước phải chịu nhiều tác động nhưng do kiên trì bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra và được cụ thể hoá bằng các nghị quyết của Quốc hội và Chính phủ, nên năm 2014 các chỉ tiêu cơ bản về kinh tế xã hội vẫn đạt được. Trong đó đặc biệt là kiểm soát tốt tình hình lạm phát, an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh trật tự được giữ vững, quốc phòng được đảm bảo, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế được đánh giá cao.

Trong năm, lực lượng Công an, an ninh Việt Nam đã kiểm soát tốt được tình hình. Và năm nay cũng là năm các cấp, các ngành, toàn thể nhân dân vào cuộc tích cực làm tốt công tác phòng chống tham nhũng. Lực lượng Công an đã điều tra, đưa ra xét xử nhiều vụ án lớn, nghiêm trọng trong đó có các vụ án về tham nhũng, được cấp uỷ, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh: để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong thời gian tới nhất là dịp cuối năm cần tập trung đảm bảo tốt an ninh đô thị, an ninh nông thôn. Tiếp tục đẩy mạnh tấn công trấn áp tội phạm  đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân, đón Tết

Cử tri thành phố Ninh Bình đề nghị: Đảng, Nhà nước cần xem xét và phê duyệt tổng thể có tính chiến lược về phát triển kinh tế xã hội cho từng địa phương, từng vùng; Xem xét, giám sát, quy định rõ việc quy hoạch các khu công nghiệp cho phù hợp với mỗi vùng, mỗi địa phương; Quan tâm đến việc làm, thu nhập cho người lao động; Xem xét, bổ sung chế dộ chính sách cho nhóm đối tượng người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước