Bồi thường 1 tỷ đồng cho các nạn nhân gặp nạn ở Lào Cai

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 03/09/2014 06:57 GMT+7

Tập đoàn Bảo Việt ước tính sẽ bồi thường khoảng 1 tỷ đồng cho các nạn nhân trong vụ tai nạn ô tô ở Lào Cai đêm 1/9.

Theo thông tin vừa được Tập đoàn Bảo Việt thông báo chiều ngày 2/9, xe ô tô bị nạn đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho hành khách tại Công ty Bảo Việt Hà Nội với mức bồi thường tối đa là 70 triệu/người/vụ. Đây cũng là số tiền đại diện của Bảo Việt cho biết sẽ chi trả cho những nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc trên.

Với những đối tượng bị thương, thông tin từ phía Bảo Việt cho hay, đơn vị này sẽ khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng xác định mức độ thương tật để chi trả, hỗ trợ người bị nạn.

Theo đại diện Bảo Việt, ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn, đơn vị thành viên thuộc hệ thống là Công ty Bảo Việt Lào Cai đã phối hợp cử đoàn đại diện đến thăm hỏi và nắm bắt tình hình. Phía Bảo Việt cũng khẳng định sẽ hướng dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể chi trả bảo hiểm đúng quy định, chính xác.

Đây là vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khi tính đến 22 giờ ngày 1/9, cơ quan chức năng đã xác định đã có 12 người chết và 41 người bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Bộ Y tế cũng hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tử vong mỗi người 3 triệu đồng, và các nạn nhân bị thương mỗi người 1 triệu đồng và miễn toàn bộ viện phí.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước