Cần chủ động hơn trong công tác tuyên truyền

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 17/01/2020 19:49 GMT+7

Đồng Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Đây là chỉ đạo của Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ Võ Văn Thưởng tại Hội nghị tổng kết ngành Tuyên giáo năm 2019.

Năm 2019 là năm Ban Tuyên giáo Trung ương đã hoàn thành một khối lượng công việc lớn và hiệu quả. Ban Tuyên giáo đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, thực hiện hiệu quả toàn diện các mặt của công tác tuyên giáo, kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng chính trị, tâm trạng xã hội, dự báo, chủ động đề xuất với Bộ Chính trị, Ban Bí thư giải pháp xử lý kịp thời, tạo ra sự thống nhất nhận thức và hành động trong triển khai các nhiệm vụ chính trị. Trong năm công tác lý luận chính trị cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Kết luận hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng đánh giá cao kết quả Ban Tuyên giáo đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh, năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, năm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, đồng thời cũng là 90 năm kỷ niệm ngày thành lập ngành. 

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị mỗi cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Trung ương cần nỗ lực cố gắng, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu giúp Bộ Chính trị và Ban Bí thư về những vấn đề thuộc lĩnh vực tư tưởng, chính trị; tiếp tục làm tốt công tác định hướng tuyên truyền, chỉ đạo đấu tranh hiệu quả với các luận điệu xuyên tạc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tạo ra sự đồng thuận của toàn xã hội, hoàn thành các nhiệm vụ phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Hà Giang Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Hà Giang

VTV.vn - Đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của tỉnh Hà Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước