Cần Thơ sẽ xử lý người đứng đầu nếu để xảy ra vi phạm trong xây dựng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 09:47 GMT+7

Hiện tình trạng xây dựng trái phép, sai phép tại TP Cần Thơ khá phổ biến. (Ảnh minh họa: VOV)

VTV.vn - Thành phố Cần Thơ sẽ xử lý người đứng đầu địa phương nếu để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép, sai phép trên địa bàn quản lý.

Đây là thông tin vừa được UBND thành phố Cần Thơ đưa ra nhằm chấn chỉnh lại tình hình xây dựng sai phép, trái phép đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn.

Cụ thể, các quận, huyện sẽ lập đội trật tự đô thị, còn gọi là lực lượng phản ứng nhanh. Những cán bộ thuộc đội trật tự đô thị sẽ thường xuyên đi kiểm tra tình trạng xây dựng sai phép, trái phép trên địa bàn. Nếu phát hiện sai phạm, trong đó có sự lơ là của địa phương, các cán bộ sẽ báo cáo về cấp trên là lãnh đạo các quận, huyện để có hướng xử lý người đứng đầu phường, xã đó. Tùy mức độ vi phạm, người đứng đầu địa phương sẽ bị xử lý từ cảnh cáo đến kỷ luật, cách chức.

Tràn lan những công trình xây dựng sai phép Tràn lan những công trình xây dựng sai phép Cần Thơ mạnh tay xử lý bao che cho xây dựng trái phép Cần Thơ mạnh tay xử lý bao che cho xây dựng trái phép Thiếu giám sát những công trình xây dựng trái phép: Nhiều hệ lụy Thiếu giám sát những công trình xây dựng trái phép: Nhiều hệ lụy
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước