Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc tại Phú Yên

Ái Linh - Chí Trung (VTV8)-Thứ hai, ngày 27/06/2016 11:37 GMT+7

VTV.vn - Sáng 27/6, đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Phú Yên.

Quán triệt Nghị quyết XII của Đảng, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Tỉnh ủy Phú Yên đang tập trung chỉ đạo thực hiện tốt "Năm doanh nghiệp Phú Yên"; khởi động các dự án lớn trên địa bàn; tái cơ cấu nền nông nghiệp; nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, sự hài lòng của người dân; tiếp tục củng cố và xây dựng Đảng nhằm củng cố niềm tin của người dân đối với Đảng, Nhà nước.

Ghi nhận và biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Yên về những thành tựu đạt được, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh: "Phú Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, có vị trí địa chính trị chiến lược trọng yếu về quốc phòng - an ninh, có truyền thống cách mạng anh dũng, kiên cường trong hai cuộc kháng chiến, do đó cần phát huy lợi thế này để làm động lực trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội những năm tới".

Về công tác xây dựng Đảng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang lưu ý Đảng bộ tỉnh Phú Yên cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI); đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trước đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thắp hương và nói chuyện với người dân làng biển thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa. Chủ tịch nước đề nghị tỉnh quan tâm tổ chức lại sản xuất đánh bắt thủy sản, đảm bảo an toàn, giúp ngư dân có thêm thu nhập và sống được từ nghề biển. Bên cạnh đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng đến thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước