Chủ tịch nước thăm Trung đoàn Không quân 925

Quang Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 21:17 GMT+7

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Không quân 925 tại huyện Phù Cát. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới thăm Trung đoàn Không quân 925.

Sáng 26/6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới thăm và kiểm tra công tác huấn luyện tại Trung đoàn Không quân 925 thuộc Sư đoàn 372, Quân chủng Phòng không - Không quân đóng tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Trung đoàn không quân 925 được thành lập ngày 19/7/1967, vào thời kỳ cuộc chiến đấu chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ ra miền Bắc Xã hội Chủ nghĩa và đấu tranh giải phóng miền Nam thống nhất đất nước của dân tộc ta bước vào giai đoạn ác liệt nhất. Gần 50 năm qua, Trung đoàn đã huấn luyện và đào tạo được 34 khóa với hàng trăm phi công chiến đấu có đủ phẩm chất năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của lực lượng Không quân Việt Nam nói chung và Trung đoàn Không quân 925 nói riêng trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc bầu trời, vùng biển, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, Chủ tịch nước mong muốn Trung đoàn nâng cao công tác huấn luyện,khai thác sử dụng có hiệu quả các loại vũ khí hiện đại, nâng cao sức mạnh chiến đấu trong tình hình mới.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng lưu ý Trung đoàn cần phải chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, cũng như tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự và phát triển kinh tế, xã hội, gắn bó với nhân dân, tích cực tham gia các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo, phòng, chống thiên tai, góp phần gìn giữ hình ảnh cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ " trong lòng dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước