Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khen ngợi các cơ quan thông tấn báo chí

VTV News-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 18:11 GMT+7

VTV.vn - Theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, cách đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí đã giúp các hoạt động của Quốc hội đến gần hơn với nhân dân.

Trong phần nhận xét kết thúc buổi chất vấn sáng nay (13/6) – buổi chất vấn cuối cùng tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gửi lời khen ngợi tới các cơ quan thông tấn báo chí về cách đưa tin.

“Các cơ quan thông tấn báo chí đã có đổi mới trong việc đưa tin” – Chủ tịch Quốc hội nói – “Sự đổi mới này thực tế đã bắt đầu từ kỳ họp trước. Đó là đưa tin, bình luận, trực tiếp phỏng vấn trong và sau mỗi buổi chất vấn - với sự tham gia của đông đảo cử tri, đại biểu, các chuyên gia và người thụ hưởng các chính sách liên quan”.

“Cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí kịp thời đưa tin, tổ chức phát thanh, truyền hình trực tiếp đến đồng bào, cử tri cả nước, làm cho hoạt động chất vấn nói riêng và hoạt động của Quốc hội nói chung đến gần với nhân dân hơn” – Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng nói tiếp – “Với những cố gắng, nỗ lực chung đó, phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9 của Quốc hội đã thành công tốt đẹp, đáp ứng sự mong đợi và nhận được sự ủng hộ của đồng bào, cử tri cả nước”.

Để xem lại phần nhận xét của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trong buổi sáng nay, mời quý vị theo dõi trong video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước