Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đối thoại với công nhân khu công nghiệp

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 11:12 GMT+7

Ảnh: HNM

VTV.vn - Cuộc đối thoại được tổ chức ngày 19/5 tại KCN Nội Bài, huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo LĐLĐ thành phố, chủ sử dụng lao động và người lao động.

Trong ngày, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức đối thoại trực tiếp với các công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn.

Cuộc đối thoại có sự tham gia của cả những chủ sử dụng lao động, trong đó sẽ thảo luận để tìm giải pháp về những vấn đề liên quan đến đời sống của người lao động trong các khu công nghiệp, đặc biệt là các lao động nhập cư.

APEC 2017: Nâng cao trình độ cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội trong kỷ nguyên số APEC 2017: Nâng cao trình độ cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội trong kỷ nguyên số Đào tạo miễn phí tiếng Nhật cho hơn 2.000 người lao động Thanh Hóa Đào tạo miễn phí tiếng Nhật cho hơn 2.000 người lao động Thanh Hóa Khó khăn hành trình đòi quyền lợi cho người lao động Khó khăn hành trình đòi quyền lợi cho người lao động

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước