Chưa thuê bao nào bị khóa số do thiếu ảnh chân dung

Khuất Minh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 26/04/2018 13:09 GMT+7

Khách hàng đổ đến điểm giao dịch để bổ sung thông tin và hình chân dung.

VTV.vn - Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết, chưa nhận được thông tin nào về việc nhà mạng khóa số của các thuê bao di động thiếu thông tin sau ngày 24/4 như đã thông báo.

Các nhà mạng cho biết cần thêm vài ngày để phê duyệt và chuẩn hóa các thông tin chủ thuê bao đã cập nhật. Các nhà mạng cũng đã thông báo gia hạn cho các chủ thuê bao.

Ngoài ra, các đơn vị vẫn trong quá trình kiểm tra và phê duyệt rất nhiều thông tin, hồ sơ gửi lên qua các kênh khác nhau của khách hàng bởi chưa thống kê được còn bao nhiêu thuê bao thiếu thông tin theo yêu cầu.

Về việc thắc mắc của người sử dụng khi đã nộp bản sao chứng minh thư vẫn phải nộp ảnh chân dung, đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trước đây nhà mạng thường để đại lý tự điền thông tin, tự kích hoạt sim, tuy nhiên đại lý vẫn có thể lấy thông tin, giấy tờ của một người khác để điền vào. Vì vậy, thông tin có thể vẫn không đúng chủ thuê bao nên để chuẩn hóa và chính xác, chủ thuê bao phải mang giấy tờ tùy thân đến để đối chiếu.

Những thuê bao di động nào sẽ bị khóa sau ngày 24/4? Những thuê bao di động nào sẽ bị khóa sau ngày 24/4?

VTV.vn - Dù các nhà mạng đã huy động thêm nhân lực, phục vụ thêm giờ nhưng do khối lượng thuê bao đăng ký quá lớn nên rất nhiều người dùng vẫn lo lắng bị khóa sim sau ngày 24/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước