Cục Cảnh sát giao thông thêm số điện thoại đường dây nóng

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 11/08/2018 07:15 GMT+7

VTV.vn - Số điện thoại di động 0955.676767 đã được bổ sung vào đường dây nóng của Cục Cảnh sát giao thông để tiếp nhận các thông tin phản ánh tình hình hoạt động của CSGT.

Theo thống kê từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, 6 tháng đầu năm 2018 đã có sự vào cuộc của lực lượng chức năng các ngành và địa phương, đoàn thể để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông. Nhờ đó, tình hình tai nạn giao thông tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, trật tự ATGT vẫn diễn biến phức tạp, còn nhiều vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người thương vong. Tình trạng xe dù, bến cóc có xu hướng gia tăng, cạnh tranh bất bình đẳng với xe khách cố định; ùn tắc tại các đô thị lớn đang có xu hướng gia tăng trở lại. Ngoài ra, vẫn còn tình trạng tiêu cực trong lực lượng thi hành công vụ như phản ánh của người dân và báo chí thời gian qua. 

Trước tình hình này, vào đầu tháng 8, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an đã bổ sung số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ảnh về trật tự an toàn giao thông cũng như các hoạt động của Cảnh sát giao thông. Theo đó, số di động 0995.676767 sẽ được bổ sung vào đường dây nóng, song song với số cố định 0692.342.608 đang hoạt động.

Được biết, thông qua số điện thoại này, mọi phản ánh về tình hình, hoạt động của Cảnh sát giao thông cũng như các thông tin khác sẽ được đơn vị này tiếp nhận và xứ lý. Những trường hợp người dân bị công an giao thông phạt sai cũng có thể liên hệ qua số đường dây nóng để phản ánh.

Cục Cảnh sát giao thông cho biết, trước đó đã sử dụng đường dây nóng 0692.342.608. Nhưng đây là số cố định nên Cục không thể tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân qua tin nhắn. Việc đưa số di động vào đường dây nóng sẽ giúp đơn vị xử lý thông tin rộng hơn, gần với người dân hơn và nhanh chóng hơn.

Ngoài 2 số điện thoại trên, người dân cũng có thể phản ánh về tình hình hoạt động của cảnh sát giao thông cũng như các thông tin khác qua hộp thư điện tử tccs.c67@vnn.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước