Đà Nẵng sẽ lắp đặt hệ thống chiếu sáng khu dân cư "5 không"

VTV8-Thứ năm, ngày 28/04/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương lắp đặt hệ thống chiếu sáng và tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu tái định cư Hoàng Văn Thái.

Sau khi Đài Truyền hình Việt Nam phản ánh bất cập ở khu tái định cư "5 không" Hoàng Văn Thái thuộc phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Ban xây dựng Giao thông nông thôn thành phố phối hợp với quận Liên Chiểu khẩn trương lắp đặt hoàn thành hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và mọi sinh hoạt của người dân tại dự án khu tái định cư này. Riêng về cơ sở hạ tầng, nhất là việc thảm nhựa các tuyến đường trong khu tái định cư sẽ được triển khai sau kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Như VTV đã phản ánh, dự án tái định cư Hoàng Văn Thái được xây dựng từ năm 2010 nhưng đến nay, sau 6 năm người dân vào sinh sống vẫn chưa có hệ thống chiếu sáng, giao thông chưa hoàn thành, môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng và một số hạ tầng khác chưa được đầu tư.

Người dân khốn khổ ở khu tái định cư 5 không Người dân khốn khổ ở khu tái định cư "5 không"

VTV.vn - Đường không được thảm nhựa, không có vỉa hè, điện chiếu sáng, hệ thống cây xanh và thoát nước cũng không... là thực tế tại khu tái định cư phường Hòa Khánh Nam, Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước