Đà Nẵng xử phạt 3 công ty kinh doanh hàng đa cấp

Thuận Phong (VTV8)-Thứ ba, ngày 12/04/2016 13:11 GMT+7

VTV.vn - Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 công ty đa cấp với số tiền 92,5 triệu đồng.

Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng cho biết, trong tháng 3, Chi cục đã tiến hành kiểm tra 4 công ty đăng ký kinh doanh hàng đa cấp, trong đó có 3 cơ sở vị phạm và đã ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 92,5 triệu đồng.

Cụ thể, xử phạt số tiền 90 triệu đồng đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần EVERRISHS (địa chỉ 35 Thái Phiên) và Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Elken International Việt Nam tại Đà Nẵng (87 Điện Biên Phủ) vì có hành vi không thực hiện đúng quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với hàng hóa chưa đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định. Xử phạt cơ sở Hoàng Gia Phúc (địa chỉ 47 Tiểu La) 2,5 triệu đồng đối với hành vi vi phạm về nhãn hàng hóa với mặt hàng massage chân.

Được biết, trong năm 2015, Chi cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cũng đã xử phạt vi phạm hành chính 10 công ty kinh doanh hàng đa cấp với số tiền 118,5 triệu đồng, do những vi phạm về nhãn hàng hóa và không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước