Đại biểu Quốc hội đánh giá cao Báo cáo tình hình KT-XH của Chính phủ

Nguyễn Trung, Phùng Anh, Thanh Xuân (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:42 GMT+7

VTV.vn - Nhiều đại biểu Quốc hội đánh giá cao Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ.

Đánh giá cao Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng: Báo cáo đã nhìn nhận rõ những vấn đề thực tế đang phải đối mặt; Báo cáo của Thủ tướng Chính phủ không chỉ nêu rõ những hoạch định, mà còn thẳng thắn chỉ ra các tồn tại trong quá trình quản lý đầu tư công và quản lý doanh nghiệp Nhà nước ở từng ngành, từng lĩnh vực.

Theo ông Nguyễn Thái Học - Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên, thông qua báo cáo này, những chuyển biến tốt, tích cực cũng như những kết quả đạt được trên các lĩnh vực đã được khẳng định. Còn những tồn tại, hạn chế, yếu kém trên nhiều lĩnh vực cũng đã được Thủ tướng nghiêm túc nhìn nhận một cách thành thật và trung thực.

Còn ông Trần Hoàng Ngân - Đại biểu Quốc hội TP.HCM thì cho rằng: "Chính phủ đã quyết tâm thực hiện một Chính phủ mới kiến tạo, minh bạch để thực sự hỗ trợ cho thị trường".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước