Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 21:50 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh chụp ảnh lưu niệm với đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang. (Ảnh: VOV)

Sáng nay (22/11), Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang lần thứ hai đã diễn ra tại thành phố Tuyên Quang.

250 đại biểu đại diện cho gần 40.000 đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh về dự Đại hội. Đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tham dự Đại hội.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao những kết quả phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân của đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc tỉnh Tuyên Quang thời gian qua.

Với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức của đồng bào, kinh tế-xã hội vùng dân tộc và khu vực miền núi nói riêng đã có những chuyển biến tích cực.

Phó Thủ tướng tin tưởng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khai thác có hiệu quả tiềm năng và lợi thế, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức để phát triển nhanh, bền vững.

Trong hôm nay, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang cũng ban hành Quyết tâm thư để thực hiện các nhiệm vụ trong giai đoạn 2014 - 2020.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước