Đài Truyền hình Việt Nam giành giải Đặc biệt tại Hội báo Xuân 2015

PV-Thứ ba, ngày 10/02/2015 17:14 GMT+7

Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Đinh Thế Huynh tới thăm quan Hội báo Xuân Ất Mùi 2015

Trong ngày bế mạc Hội báo Xuân 2015, nhiều hạng mục giải thưởng đã được trao cho các đơn vị báo chí xuất sắc. Đài THVN đã vinh dự nhận giải Đặc biệt cho Gian trưng bày đẹp nhất.

Chiều ngày 10/2, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương đã tới thăm các gian trưng bày của 65 đơn vị báo chí tham gia hội chợ và dự Lễ bế mạc Hội Báo xuân Ất Mùi 2015

Đồng chí Đinh Thế Huynh tới tham khảo một số ấn phẩm báo chí nhân dịp Tết Ất Mùi

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cùng các phóng viên, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh (thứ hai bên phải).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan, đơn vị tham gia, góp phần vào sự thành công của Hội Báo xuân Ất Mùi 2015. Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Đinh Thế Huynh kỳ vọng, mỗi người làm báo sẽ giữ vững “bút sắc, lòng trong” phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao 2 giải Đặc biệt, 10 giải A, 29 giải B và 31 giải C cho các gian trưng bày đẹp; 10 giải A, 22 giải B và 30 giải C cho các bìa báo xuân đẹp. Đài Truyền hình Việt Nam đã xuất sắc giành giải Đặc biệt cho hạng mục Gian trưng bày đẹp nhất tại triển lãm.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, ông Nguyễn Thành Lương (trái) đại diện VTV lên nhận giải thưởng.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, ông Nguyễn Thành Lương (trái) đại diện VTV lên nhận giải thưởng.

Hội báo Xuân là sự kiện văn hóa - báo chí lớn nhất năm, tổ chức 5 năm một lần, quy tụ nhiều đơn vị báo chí trong cả nước tham gia. Hội Báo xuân năm nay bao gồm 120 gian hàng trưng bày các sản phẩm báo Xuân, báo Tết truyền thống, là tấm gương phản chiếu toàn cảnh báo chí Việt Nam. Đây cũng là diễn đàn để các nhà báo giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ, cũng như trong hoạt động khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước