Đăk Lăk: Lượng du khách trong kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 tăng gấp 5 lần

Tấn Chiến, Long Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 02/05/2016 16:44 GMT+7

VTV.vn - Tại tỉnh Đăk Lăk, số lượng khách đến các khu, điểm du lịch trong thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tăng gấp 5 lần so với những ngày cuối tuần trước đó.

Tại khu du lịch sinh thái Buôn Đôn, địa danh nổi tiếng với nghề thuần dưỡng voi rừng của cả nước, trong ngày đầu của kỷ nghỉ lễ, đã có hơn 2.000 du khách, chủ yếu là khách ngoại tỉnh, đến tham quan, nghỉ ngơi tại đây. Mặc dù đang trong mùa khô Tây Nguyên nhưng nhờ hệ sinh thái độc đáo, không khí trong lành, mát mẻ, nhiều du khách chọn Buôn Đôn làm điểm đến trong kỳ nghỉ.

Không chỉ tại khu du lịch Buôn Đôn, nhiều điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk đều thu hút đông người dân đến vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình, bạn bè. Nắm bắt được nhu cầu du khách sẽ đông đúc vào dịp lễ, các điểm du lịch đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên để phục vụ du khách.

Bỏ nghi thức đâm trâu tại Buôn Đôn Bỏ nghi thức đâm trâu tại Buôn Đôn

VTV.vn - Trong Lễ hội văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn, bà con đã bỏ nghi thức đâm trâu và thay thế bằng lễ cúng thần linh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước