Dân vận khéo để lan tỏa điều tốt đẹp trong cuộc sống

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 22/11/2018 19:46 GMT+7

VTV.vn -Chiều 22/11, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ đã gặp mặt hơn 100 cán bộ điển hình dân vận khéo năm 2018 của TP.HCM.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Thị Mai cho rằng, các điển hình dân vận khéo của TP.HCM năm nay cho thấy sự đa dạng và phong phú về thành phần.

Từ các chức sắc tôn giáo, công chức Nhà nước đang công tác trong các ngành như thuế, hải quan, tài nguyên môi trường hay cả những người ngoài đảng cho thấy công tác dân vận của Đảng đã và đang ngày càng lan tỏa trong mọi mặt của đời sống, xã hội, trở thành cầu nối giữa Đảng và nhân dân để những điều tốt đẹp trong cuộc sống tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng.

Đồng chí Trương Thị Mai cũng lưu ý hiện xã hội vẫn còn nhiều trăn trở, nhất là tình trạng khiếu kiện về đất đai còn nhiều bức xúc, do vậy cấp ủy, chính quyền các cấp, đặc biệt là các điển hình dân vận khéo tiếp tục phát huy vai trò của mình trong tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương chính sách, góp phần đưa đường lối nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

Nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền Nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền

VTV.vn - Chiều nay (19/9), Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về công tác dân vận chính quyền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước