Điều tra việc học sinh bị đâm vật nhọn nghi có HIV

Quý Thông-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 22:21 GMT+7

Trường THCS Xuân Thiên, nơi xảy ra việc hàng chục học sinh bị đâm vật nhọn vào người.

Cơ quan chức năng xác định, hàng loạt học sinh ở trường THCS Xuân Thiên (Thọ Xuân, Thanh Hóa) bị đâm vật nhọn vào người là trò đùa vô tư không hề có âm mưu hay có sự sắp đặt trước.

Theo phản ánh của nhiều bậc phụ huynh có con đang theo học tại Trường THCS Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, họ rất hoang mang và lo lắng trước sự việc một nhóm học sinh trong giờ ra chơi đã dùng vật nhọn đâm vào người con em mình.

Kết quả điều tra của công an huyện Thọ Xuân cho thấy, có 43 cháu bị các bạn trong trường đâm vật nhọn vào người. Vật nhọn được sử dụng đa phần là cành cây, que sắt, nan hoa xe đạp... Trong số 43 cháu, có một trường hợp nhiễm HIV nên nhiều bậc phụ huynh lo lắng con mình có thể bị phơi nhiễm.

Tuy nhiên theo kết quả điều tra cháu bé này chỉ bị các bạn dùng cành cây đâm một lần vào đùi, do cháu mặc quần bò nên không bị xước xát, chảy máu vì vậy nguy cơ lây nhiễm là không có. Ngay khi được thông báo kết quả trên các bậc phụ huynh cũng như con em mình đã hoàn toàn yên tâm để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Cũng theo cơ quan công an, trò đùa này của các cháu học sinh hoàn toàn vô tư, không hề có âm mưu hay có sự sắp đặt trước, không có người xúi giục, tuy nhiên do một số vị phụ huynh quá lo lắng cung cấp sai lệch thông tin nên sự việc mới diễn ra ngoài tầm kiểm soát của nhà trường.

Video sau đây sẽ cung cấp chi tiết về nội dung này:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước