Đoàn công tác Chính phủ chỉ đạo chống lũ tại miền Trung

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 21:08 GMT+7

VTV.vn - Chiều 15/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có buổi làm việc nhanh với lãnh đạo tỉnh TT-Huế về việc khắc phục hậu quả áp thấp nhiệt đới và ứng phó với bão Sarika.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế đã báo cáo nhanh với Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về thiệt hại cũng như vấn đề khắc phục hậu quả của áp thấp nhiệt đới vừa qua.

Phó Thủ tướng đánh giá cao sự chủ động của tỉnh trong việc khắc phục hậu quả mưa lũ vừa qua không gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị tỉnh TT-Huế quan tâm đến các gia đình bị thiệt hại nặng, có người chết; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chủ động ứng phó với bão Sarika đang hướng về Biển Đông và miền Trung theo phương châm 4 tại chỗ, đặc biệt là vấn đề an toàn các hồ chứa, kiểm tra các điểm sạt lở, xung yếu uy hiếp nhà ở của người dân cũng như các công trình xây dựng trên địa bàn.

Tối nay, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng sẽ đến Quảng Bình, địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ, trực tiếp chỉ đạo vấn đề ứng phó cũng như khắc phục hậu quả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước