Đồng chí Lê Thanh Hải thăm Đài THVN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 20/06/2015 20:41 GMT+7

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu của Đài THVN trong 45 năm qua

VTV.vn - Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã hỗ trợ tích cực cho TP.HCM, đặc biệt là trong dịp kỷ niệm 30/4 vừa qua.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng nay (20/6), đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy thành phố dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam, đặc biệt là cơ quan thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp chuyển tải nhiều thông tin, hoạt động của thành phố đến với người dân cả nước cũng như cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu của Đài trong 45 năm qua. Đồng chí Bí thư cho rằng Đài Truyền hình Việt Nam đã hỗ trợ tích cực, thiết thực cho thành phố trong nhiều năm qua đặc biệt là dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4) vừa qua.

Đồng chí Bí thư Thành ủy chúc Đảng ủy, phóng viên, biên tập viên trong nước và nước ngoài của Đài Truyền hình Việt Nam luôn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Đảng, Chính phủ giao, phục vụ tốt nhất sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cho biết, Đài đang trong giai đoạn phát triển về mọi mặt, dần chuyển sang nền tảng kỹ thuật số, đầu tư mạnh cho chất lượng chương trình trên sóng. Tổng Giám đốc mong muốn, các đồng chí lãnh đạo, các sở, ban ngành của thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sứ mệnh quan trọng là cơ quan thông tin tuyên truyền hàng đầu của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước