Đồng Tháp: Ngừng hoạt động nhà trẻ bạo hành trẻ bằng ớt

Ngọc Tài (VTV9)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 09:56 GMT+7

VTV.vn - Sau vụ bảo mẫu bạo hành trẻ bằng ớt gây xôn xao dư luận, Nhà trẻ tư thục Vàng Anh đã có đơn xin ngừng hoạt động.

Ông Nguyễn Minh Tiến - Chủ tịch UBND phường 11 (thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, Nhà trẻ tư thục Vàng Anh đã có đơn xin ngừng hoạt động sau vụ cô bảo mẫu bạo hành trẻ em bằng ớt.

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao về trường hợp một bé gái 4 tuổi bị bảo mẫu của Nhà trẻ tư thục Vàng Anh xát ớt vào miệng khiến miệng bé sưng vù. Đáng nói, sau khi xát ớt, bảo mẫu không cho bé uống nước và có hành vi đeo khẩu trang cho bé khi gia đình đến đón bé về nhằm che dấu bé bị sưng miệng. 

Gia đình đã tố cáo nhà trẻ và bảo mẫu đến cơ quan chức năng. Cơ sở này giữ 18 trẻ, do UBND phường 11 cấp phép hoạt động. Bà Mai Thị Liên, bảo mẫu trực tiếp giữ trẻ thừa nhận, do có nhiều cháu khóc nên bà dọa cháu nào khóc thì cho ăn ớt. Việc miệng cháu bé bị sưng vù là do sơ ý.

Làm sao để 'ngăn chặn' tình trạng bạo hành trẻ em tại các cơ sở mầm non? Làm sao để "ngăn chặn" tình trạng bạo hành trẻ em tại các cơ sở mầm non?

VTV.vn - Đây là vấn đề mà các đại biểu đặc biệt quan tâm tại phiên chất vấn của Kỳ họp thứ 6, Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa IX.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước