Khởi tố, bắt tạm giam chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh bạo hành trẻ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 28/11/2017 16:49 GMT+7

Bà Phạm Thị Mỹ Linh tại cơ quan công an. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Viện Kiểm sát nhân dân quận 12 (TP.HCM) đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam bà Phạm Thị Mỹ Linh, sinh năm 1974, chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh về tội "hành hạ người khác".

Trước đó, sau khi hành vi bạo hành, đánh đập trẻ em tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, quận 12) bị báo chí phanh phui, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc. Theo đó, cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động cơ sở này, bà Linh và những bảo mẫu liên quan bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bà Linh đã thừa nhận có hành vi dùng chân, muôi múc canh, can nhựa... để đánh các cháu bé và lý giải rằng do các cháu hiếu động nên đánh.

Công an quận 12 cũng mời cha mẹ các cháu bé bị hành hạ thời gian qua lên để lấy lời khai. Sau khi củng cố hồ sơ, chứng cứ, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận 12 đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Linh và được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, cơ sở mầm non Mầm Xanh đã ngay lập tức bị đình chỉ, các gia đình cũng đang khẩn trương tìm trường mới, lớp mới để các bé không bị gián đoạn việc học và không làm ảnh hưởng đến công việc của các phụ huynh, là những công nhân có đời sống khá khó khăn.

Từ vụ bạo hành trẻ ở trường Mầm Xanh: Trường công quá ít, công nhân biết gửi con ở đâu? Từ vụ bạo hành trẻ ở trường Mầm Xanh: Trường công quá ít, công nhân biết gửi con ở đâu?

VTV.vn - Câu chuyện về trẻ mầm non bị bạo hành khiến người dân vô cùng bức xúc. Nhưng từ đây những băn khoăn về cơ sở giữ trẻ ở TP.HCM tiếp tục nảy sinh và chưa có câu trả lời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước