Đường TP.HCM ngập nặng 24/24 sau thi công chống ngập

Hoàng Giang (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 05/10/2016 11:36 GMT+7

VTV.vn - Với dự án cải tạo chống ngập đường 49 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM), con đường hiện ngập trầm trọng 24/24 giờ, kể cả khi trời nắng.

Để khắc phục việc ngập nước mỗi khi mưa lớn, bà con ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM đã cùng góp tiền theo chương trình "Nhà nước và nhân dân cùng làm" để cải tạo đường 49 với số tiền 2,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, từ khi thi công vào tháng 5/2016 đến nay, người dân lại luôn phải chịu cảnh ngập nước 24/24 giờ. Từ việc bỏ tiền ra để làm đường với mong muốn mỗi khi mưa lớn, nước được thoát nhanh, hiện mấy tháng qua người dân phải chịu cảnh đường luôn luôn ngập như vậy kể cả khi trời nắng.

"Được làm đường mà còn khổ hơn trước khi làm đường" - người dân sở tại than thở. Trước kia, đường chỉ ngập khi trời mưa và cũng chỉ ngập nước mưa, hiện có cả nước thải sinh hoạt hôi thối chứa đầy mầm bệnh.

TP.HCM: Làm đường nhanh, để... xây cống chống ngập TP.HCM: Làm đường nhanh, để... xây cống chống ngập Mưa lớn ở TP.HCM: Đường phố ngập, đường dây nóng cũng 'lụt' theo Mưa lớn ở TP.HCM: Đường phố ngập, đường dây nóng cũng "lụt" theo TPHCM: Tiệm sửa xe “hốt bạc” nhờ đường phố ngập sâu TPHCM: Tiệm sửa xe “hốt bạc” nhờ đường phố ngập sâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước