Ga Sài Gòn tăng chuyến gấp 3 lần phục vụ khách dịp Tết

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 11/02/2018 08:50 GMT+7

VTV.vn - Ga Sài Gòn đã huy động 21 chuyến tàu mỗi ngày, tăng chuyến gấp 3 lần ngày thường, để phục vụ bà con trong dịp Tết.

Ghi nhận tại ga Sài Gòn những ngày qua, cao điểm 1 ngày ga có tới trên 15.000 lượt khách đi tàu. Tình hình an ninh trật tự tại sân ga được đảm bảo, hệ thống cổng soát vé tự động tại ga hoạt động trơn tru. Lực lượng công an và nhân viên đường sắt túc trực để hỗ trợ khi người dân có nhu cầu.

Tại khu vực cổng soát vé, các đơn vị đường sắt túc trực để mang vác hành lý miễn phí cho hành khách lớn tuổi, phụ nữ có thai, người khuyết tật.

Ga cũng luôn dành ghế trống của chuyến tàu sau để giải quyết cho hành khách nhỡ tàu chuyến trước, đồng thời hỗ trợ tối đa để hành khách kịp về quê sum họp với gia đình.

Tắc nghẽn đường đến ga Sài Gòn, nhiều hành khách bị trễ chuyến Tắc nghẽn đường đến ga Sài Gòn, nhiều hành khách bị trễ chuyến

VTV.vn - Theo ghi nhận của phóng viên, khu vực vòng xoay Dân Chủ, đường dẫn ra ga Sài Gòn, bị ùn ứ từ 11h trưa nay (9/2), cho tới 16h chiều nay, giao thông tại đây vẫn tắc nghẽn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước