Galaxy Note 7 vắng bóng trên các kệ hàng ở Việt Nam

Hà Bình, Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 19:00 GMT+7

VTV.vn - Sự cố Galaxy Note 7 đã gây thiệt hại cho doanh thu của Samsung. Nhu cầu của người mua tại thị trường điện thoại Việt Nam trong những ngày này cũng có thay đổi.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV tại thị trường Hà Nội, tại các cửa hàng điện thoại lớn hoàn toàn không có điện thoại Galaxy Notes 7 trên kệ. Trong những ngày này, nhu cầu của người mua đã có sự dịch chuyển từ điện thoại Samsung sang những dòng điện thoại khác có giá thành tương đương.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các cửa hàng lớn, vẫn có khoảng 30% khách hàng tuy không chọn Note 7 dễ cháy nổ nhưng vẫn lựa những dòng điện thoại Samsung thế hệ khác như Notes 5 hay S6, S7.

Các đại lý điện thoại cũng cho rằng, doanh số của dòng iPhone 7 mới ra mắt tháng 9 của Apple và các smartphone Pixel cao cấp mới trình làng đầu tháng 10 của Google được cho là sẽ tăng lên trước sự thất thế của Galaxy Note 7.

Hiện tại, các hệ thống bán lẻ lớn như FPT Shop, Mai Nguyên, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A... đều đã không còn niêm yết thông tin sản phẩm Galaxy Note 7 trên trang web của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước