Giao lưu nghệ thuật “Tri ân đồng đội, vang mãi khúc quân hành”

Thu Trà (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 15:56 GMT+7

Các doanh nhân cựu chiến binh tiêu biểu giao lưu với khán giả tại chương trình. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tối 16/7 đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Tri ân đồng đội, vang mãi khúc quân hành".

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tham dự Chương trình và trao quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng và các cựu chiến binh.

Chương trình có sự giao lưu giữa những cựu chiến binh là Anh hùng Lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, con liệt sĩ tiêu biểu. Đây là những câu chuyện cảm động về những người lính trên chiến trường xưa nay trở về đời thường vẫn tiếp tục đóng góp sức mình trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, nêu cao tấm gương "tàn mà không phế". Và khi thành công họ luôn biết tri ân đồng đội và chia sẻ với cộng đồng bằng cả tấm lòng.

Tham gia Chương trình, Trung ương Hội cựu chiến binh cũng cho biết, từ năm 2012 đến nay, được sự giúp đỡ của các doanh nhân cựu chiến binh, các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội, Hội cựu chiến binh đã xóa được trên 37.000 ngôi nhà dột nát, nhà tạm và làm mới hàng trăm căn nhà; tạo công ăn việc làm cho gần 800.000 cựu chiến binh và con em họ; quyên góp hàng trăm tỉ đồng cho các quỹ từ thiện.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước