Hàng nghìn hộ dân Gia Lai bị cô lập: Nước đã rút

Tấn Hiền - Trọng Thịnh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 11:35 GMT+7

VTV.vn - Đến cuối giờ chiều 13/9, hàng nghìn hộ dân huyện Mang Yang, Gia Lai bị cô lập, đã có thể đi lại bình thường vì nước rút dần.

Trong khi một số tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng trực tiếp do cơn bão số 4, tại Gia Lai, mưa lớn trong 2 ngày qua đã làm hàng nghìn hộ dân huyện Mang Yang bị cô lập. Rất may, đến cuối giờ chiều qua (13/9), nước đã rút dần và việc đi lại đã trở lại bình thường. Tuy nhiên, người dân vẫn cần cảnh giác, đặc biệt là học sinh và giáo viên trên đường đến lớp.

Trước đó, do mưa lớn kéo dài đã khiến dòng suối A Yun trên địa bàn huyện Mang Yang, Gia Lai đổ về ngày càng nhiều. Hàng ngàn người dân cùng nhiều phương tiện giao thông qua tuyến đường này không thể di chuyển, vì toàn bộ cây cầu tràn A Yun trên tuyến tỉnh lộ 666 bị nhấn chìm dưới nước.

Theo phản ánh của người dân, việc ngập lụt do mưa lớn gây chia cắt các xã huyện Mang Yang năm nào cũng xảy ra và đã có nhiều người thiệt mạng vì vượt dòng nước lũ.

VTV.vn - Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4, từ đêm 12/9 đến sáng 13/9, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai bị ngập úng cục bộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước