Hành khách bất tỉnh, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 28/07/2014 18:06 GMT+7

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), chuyến bay Hà Nội - Paris (Pháp) của Vietnam Airlines đã hạ cánh khẩn cấp xuống Frankfurt (Đức) sáng nay (28/7) để cấp cứu cho một hành khách bị bất tỉnh.

Theo báo cáo của Vietnam Airlines, vào lúc 6 giờ 20 phút (giờ địa phương) ngày 28/7, chuyến bay số hiệu VN17 khởi hành từ Hà Nội (Việt Nam) đi Paris (Pháp). Khoảng 2 tiếng trước giờ hạ cánh dự kiến tại Paris, hành khách Nguyễn Thị Hương 44 tuổi, quốc tịch Việt Nam ngồi tại số ghế 4H được chồng phát hiện bị bất tỉnh.

Ngay lập tức, phi hành đoàn phát thanh tìm kiếm trợ giúp y tế của bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu và đồng thời quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Frankfurt.

Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Frankfurt, đại diện của Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách sân bay Frankfurt liên hệ và đưa khách tới cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Được biết, hành khách có tiền sử huyết áp, đi cùng chồng là Vũ Đình Thắng ngồi tại ghế 2G và bạn Nguyễn Thành Long ngồi tại ghế 16D. Hai hành khách này cũng đã được Vietnam Airlines hỗ trợ thủ tục ở lại cùng với khách tại Frankfurt.

Chuyến bay của hãng đã tiếp tục xuất phát lúc 8 giờ 12 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Paris vào lúc 9 giờ 8 (giờ địa phương). Chi nhánh Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt để tiến hành tiếp cận với hành khách trong bệnh viện và hỗ trợ nếu cần thiết.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước