Hòa Bình: Mật phục, chốt chặn xe quá tải né trạm cân

Lô Dũng (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 16:16 GMT+7

Trước sự kiên quyết của lực lượng chức năng, toàn bộ số xe ẩn náu đã lần lượt về trạm cân để kiểm tra tải trọng. (Ảnh: VTV News)

Tại Hòa Bình, các lực lượng chức năng đã mật phục, nắm vị trí các xe nằm chờ né trạm cân và chốt chặn các địa điểm này, khiến các xe không kịp tháo chạy hay đưa xe đến sang hàng.

Quốc lộ 6 đang hàng ngày hàng giờ chịu sự tàn phá của những xe quá tải chở hàng lâm thổ sản từ Điện Biên, Sơn La về các tỉnh miền xuôi. Thế nhưng, qua 6 tháng thực hiện kiểm soát tải trọng trạm cân tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, lực lượng chức năng mới chỉ phát hiện xử lý được 280 xe quá tải.

Vào ban đêm, thời điểm các xe tải thường xuyên lưu thông nhưng trạm kiểm soát tải trọng trên Quốc lộ 6 thuộc địa phận tỉnh Hòa Bình dường như vẫn khá im ắng. Bởi, cách trạm cân vài cây số, hàng chục xe tải trọng lớn đã dừng đỗ, nằm chờ tại khu vực cây xăng, nhà hàng ven quốc lộ…

Tuy vậy, các trinh sát của Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an mật phục đã nắm hết các vị trí xe nằm chờ né trạm cân. Các lực lượng chức năng đã chốt chặn các địa điểm này khiến các xe không kịp tháo chạy hay đưa xe đến sang hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về tình trạng này, mời quý vị theo dõi VIDEO sau đây:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước