Học sinh lớp 8 chết bất thường trong giờ học thể dục

Bảo Lâm-Thứ ba, ngày 28/10/2014 06:08 GMT+7

Sáng 27/10, sau khi các em học sinh lớp 8 trường Trịnh Hoài Đức xuống hồ tập bơi được khoảng 15 phút, thì một số em phát hiện Ân nằm im dưới hồ bơi.

Khoảng gần 10 giờ ngày 27/10, Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tiếp nhận bệnh nhân Hoàng Thiên Ân (sinh năm 2001, học sinh lớp 8 Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Trịnh Hoài Đức, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) trong tình trạng mạch không, huyết áp không, đồng tử giãn to.

Ngay lập tức, các bác sỹ đã tiến hành cấp cứu khẩn cấp cho bệnh nhân. Tuy nhiên, sau hơn 30 phút, việc cấp cứu không đem lại hiệu quả. Bệnh viện xác định bệnh nhân Hoàng Thiên Ân đã chết ngoài viện.

Trước đó, vào lúc 8 giờ 50 phút ngày 27/10, các em học sinh lớp 8, Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Trịnh Hoài Đức bước vào giờ học thể dục (tiết học bơi). Khi các học sinh mới xuống hồ tập bơi được khoảng 15 phút, thì một số em phát hiện Ân nằm im dưới hồ bơi.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa Ân lên bờ để tiến hành sơ cứu và đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom cấp cứu.

Thầy Nguyễn Đỗ Phúc, Hiệu trưởng trường Trịnh Hoài Đức cho biết, trước khi bước vào giờ học bơi, học sinh đã được khởi động 15 phút để làm nóng người.

Trong quá trình sơ cứu, em Ân đã ọc nước và thức ăn ra, nhà trường đưa học sinh đến cấp cứu tại bệnh viện nhưng sau đó được bệnh viện thông báo em Ân không thể qua khỏi.

Nguyên nhân cái chết của em Ân, nhà trường đang chờ cơ quan chức năng làm rõ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiều 27/10, lãnh đạo trường Trịnh Hoài Đức đã đến thăm hỏi, động viên gia đình học sinh Hoàng Thiên Ân.

Theo lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom, trong sáng 27/10, cơ quan này đã đến hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của em Ân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước