Rủ nhau tắm hồ, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 09/10/2014 16:56 GMT+7

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Bùi Trường Giang/Vietnam+)

Đại diện Công an huyện Tân Hiệp, Kiên Giang cho biết, sáng 9/10, trên địa bàn thị trấn Tân Hiệp xảy ra vụ việc 3 học sinh trường THCS thị trấn Tân Hiệp tử vong do đuối nước.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm nói trên có 4 em học sinh (2 nam, 2 nữ) đến đây tắm và chơi đùa; trong đó, có 3 em (2 nữ, 1 nam) xuống hồ tắm.

Khi thấy các bạn có sự cố thì em học sinh ở trên hô hoán để gọi người đến cứu, nhưng khi có người đến thì cả 3 em đều đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các em học sinh này rủ nhau đi tắm bị đuối nước dẫn đến chết ngạt.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Bùi Trường Giang/Vietnam+)

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Bùi Trường Giang/Vietnam+)

Danh tính của 3 nạn nhân được xác định là Trần Thị Ngọc Kiều (sinh năm 2002), Lý Sơn Kim và Nguyễn Đại Hữu (đều sinh năm 2003).

Cả 3 đều là học sinh lớp 6/5, trường Trung học cơ sở thị trấn Tân Hiệp (huyện Tân Hiệp, Kiên Giang); trong đó, gia đình em Nguyễn Đại Hữu có hoàn cảnh rất khó khăn, mẹ bán sữa đậu nành còn bố thì làm thuê ở lò bánh mỳ.

Theo một số người dân ở khu vực xung quanh, khu vực hồ nước này có mực nước sâu khoảng 2-3 m, hiện tại đang được chủ đất tiến hành bơm cát san lấp nên dễ bị sụt lún.

Mặc dù chính quyền địa phương đã có cảnh báo nguy hiểm nhưng thường ngày vẫn có khá đông các em học sinh đến đây tắm và chơi đùa rất nguy hiểm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước