Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cần làm thực chất

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/05/2018 18:38 GMT+7

Đồng chí Võ Văn Thưởng phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cần làm thực chất, không chạy theo số lượng, chạy theo thành tích, phong trào.

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" của Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, diễn ra sáng nay (15/5) tại Hà Nội.

Đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị cần tiếp tục gắn nội dung học tập chuyên đề toàn khóa về Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề hằng năm của từng cơ quan, đơn vị và với từng cán bộ, đảng viên, người lao động, đề ra các giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, tồn tại. Nâng cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, kết hợp giữa xây và chống; giữa việc tuyên truyền, giáo dục với kiểm tra giám sát, xử lý kỷ luật.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng về đạo đức cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng về đạo đức cách mạng

VTV.vn - Nhà sàn - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở và làm việc trong 11 năm cuối cùng luôn là biểu tượng của phong cách, lối sống giản dị của một vị lãnh tụ hết lòng vì nước vì dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước