Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối cơ quan TW lần thứ 19

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 09/10/2014 14:22 GMT+7

Sáng 9/10, tại Hà Nội, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 19.

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tiến hành họp cho ý kiến về dự thảo kế hoạch hướng dẫn thực hiện chỉ thị của Bộ chính trị về công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Cấp ủy khối xác định, cụ thể hóa và triển khai nghiên túc các quy định của Bộ Chính trị về công tác chuẩn bị đại hội các cấp là một trong những công việc trọng tâm của khối trong thời gian tới.

Liên quan đến công tác chuẩn bị nhân sự phục vụ đại hội, trước những khó khăn trong thực hiện các qui định về tỷ lệ cán bộ trẻ, cán bộ nữ cũng như yêu cầu đổi mới 1/3 cấp ủy trong nhiệm kỳ mới, đảng ủy khối cho rằng, tùy từng đặc thù đơn vị để có sự vận dụng hợp lý nhưng tinh thần chung là không được làm trái với qui định của chỉ thị của Bộ Chính trị và các hướng dẫn của Ban tổ chức Trung ương về công tác này.

Cũng trong sáng nay (9/10), đảng ủy khối đã cho ý kiến đánh giá kết quả công tác quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV; đánh giá 5 năm thực hiện nghị quyết của đảng ủy khối về tăng cường lãnh đạo của các ủy đảng với công tác thanh niên và đề ra các chủ trương tiếp tục thực hiện nghị quyết này trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước