Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Ngoài nước lần thứ nhất

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 10/12/2014 19:37 GMT+7

Ngày 10/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Ngoài nước đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Ngoài nước lần thứ nhất, tổng kết công tác năm 2014, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Hồng Anh, Thường trực Ban bí thư nhấn mạnh, dự báo trong thời gian tới tình hình trong nước và quốc tế sẽ vẫn có những diễn biến phức tạp, khó lường, các thế lực thù địch tăng cường chống phá trên nhiều lĩnh vực với âm mưu, thủ đoạn thâm độc, do vậy, Đảng ủy Ngoài nước cần quán triệt sâu sắc các chủ trương của Đảng, thường xuyên nghiên cứu tham mưu, đề xuất với Bộ Chính trị, Ban Bí thư các giải pháp lớn về công tác Đảng, công tác quần chúng ở ngoài nước.

Đồng chí Lê Hồng Anh cũng lưu ý, Đảng ủy Ngoài nước cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao vai trò lãnh đạo để thực hiện tốt công tác tập hợp, đoàn kết người Việt Nam ở nước ngoài phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, hướng về quê hương đất nước, thực hiện tốt công tác đối ngoại, không ngừng nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Theo Đảng ủy Ngoài nước, hiện Đảng bộ này đang có gần 11.000 đảng viên. Trong năm vừa qua, cùng với tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, Đảng bộ đã có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên. Tính đến đầu tháng này, toàn Đảng bộ kết nạp được gần 400 đảng viên, công nhận chính thức gần 300 đảng viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước