Hơn 1.000 tình nguyện viên tham gia “Ngày làm sạch hồ Hà Nội”

Ngọc Phương, Duy Công-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 12:43 GMT+7

Các bạn tình nguyện viên tham gia dọn vệ sinh xung quanh hồ Bảy Mẫu.

VTV.vn - Sáng nay (17/9), hơn 1.000 tình nguyện viên đã tham gia sự kiện "Ngày làm sạch hồ Hà Nội" tại công viên Thống Nhất.

Hơn 1.000 tình nguyện viên là sinh viên các trường đại học tại Hà Nội cùng các bạn trẻ của Thủ đô đã cùng nhau thu dọn rác và làm sạch khuôn viên hồ Bảy Mẫu trong công viên Thống Nhất. Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về giữ vệ sinh các không gian công cộng, đặc biệt là các không gian ao hồ trong Thủ đô.

Hà Nội hiện có khoảng 200 ao hồ lớn nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết các ao hồ Hà Nội đang bị ô nhiễm và bị lấn chiếm nghiêm trọng. Nhận thấy được sự cấp bách đó, Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu môi trường và cộng đồng đã tổ chức sự kiện "Ngày làm sạch hồ Hà Nội" ngày hôm nay.

Người dân gồng mình sống chung với ô nhiễm Người dân gồng mình sống chung với ô nhiễm Ô nhiễm hồ điều tiết nội thị Đà Nẵng Ô nhiễm hồ điều tiết nội thị Đà Nẵng Hồ chứa nước cấp cho Đà Lạt ô nhiễm nặng Hồ chứa nước cấp cho Đà Lạt ô nhiễm nặng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước